New Phương Anh Bar, Karaoke

Thứ ba, Ngày 02/04/2019 17:03

Đối với các nước tiên tiến trên Thế Giới thì xu hướng âm thanh Bar – Karaoke đã có từ khá lâu và đang cực kỳ được giới trẻ ưa chuộng. Thậm trí mô hình Bar – Karaoke còn được hình thành thành một chuỗi các nhà hàng với gần 100 phòng hát khác nhau.

Quán Bar cùng với hệ thống bộ dàn karaoke chất lượng đã tạo nên một dàn âm thanh được gọi là Bar – Karaoke đẳng cấp. Đây thực sự là loại hình giải trí tập thể đáng để học tập. Bởi sau những buổi liên hoan, sinh nhật, tiệc tùng, v.v cùng nhóm bạn tìm đến quán Bar – karaoke để xả stress, tìm kiếm sự vui vẻ và hứng thú cho cuộc sống thì còn gì bằng.

 

 

 

Nắm trong tay tiềm năng, cơ hội và xu hướng kinh doanh loại hình dịch vụ siêu lợi nhuận này, có rất nhiều nhà đầu tư muốn mở quán Bar – Karaoke nhưng có một thực tế rằng ở Việt Nam rất ít đơn vị có đủ trình độ tư vấn, cung cấp, lắp đặt các sản phẩm thiết bị âm thanh chất lượng cao cấp.

Bởi khác với quán karaoke bình thường. Quán Bar – karaoke là sự kết hợp giữa âm thanh công suất lớn với âm thanh mượn mà để tạo nên những bản nhạc âm thanh hoàn hảo. Tạo nên sự khác biệt ở một quán bar hay quán karaoke bình thường.

Bài viết liên quan

Không gian bên trong New Phương Anh Bar

Chi tiết

New Phuong Anh Karaoke

Chi tiết

CHAT VỚI CHÚNG TÔI