NHÀ Ở THƯƠNG MẠI - SHOPHOUSE - KHU PHỐ MUA SẮM

Thứ tư, Ngày 08/07/2020 13:39

Tọa lạc bên quốc 5A tại Km 13 Hà Nội - Hưng Yên, thuộc địa bàn TT Như Quỳnh - Văn Lâm - Hưng Yên. Như Quỳnh Center nằm ở cửa ngõ điểm giao giữa Thủ đô Hà Nội và tỉnh từng được nhắc đến trong câu ví " Thứ nhất Kinh kì - Thứ nhì Phố Hiến", ở đây có sự giao thao văn hóa giữa truyền thống và hiện đại với sự chuyển động mạnh mẽ của nền kinh tế dựa trên dòng chảy của lượng công nhân khổng lồ giữa các khu công nghiệp đóng trên địa bàn như khu công nghiệp Văn Lâm, khu công nghiệp Tân Quang,... và chỉ cách những siêu đô thị mới như Vinhome Ocean Park khoảng hơn 3km nên quy mô thị trường ở đây là rất lớn.

Dự báo trong vài năm tới sẽ Như Quỳnh sẽ phát triển thành một thành phố trẻ mới, năng động và nhộn nhịp. Thời điểm này chính là thời điểm vàng để các nhà đầu tư đón đầu cơ hội.

Đối với những khách hàng có nhu cầu mua nhà để ở và kinh doanh, khu nhà ở thương mại cũng hoàn toàn đáp ứng được tất cả tiêu chí, Liền kề đó là Chợ Như Quỳnh, một chợ đầu mối lớn nhất tỉnh Hưng Yên. Khuôn viên cũng được chủ đầu tư chăm chút hoàn thiện đến mức tuyệt vời về cơ sở hạ tầng

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Ban quản lý TTTM Như Quỳnh Center, Số 1 - Đường 1- TT Như Quỳnh - Văn Lâm - Hưng Yên. ( Km 13 Quốc lộ 5A)
Hotline: 0888.26.6869

một vài hình ảnh khu shophouse

Bài viết liên quan

Cho thuê kiot chợ ẩm thực

Chi tiết

Đất nền - Shophouse

Chi tiết

NHÀ LIỀN KỀ THIẾT KẾ PHONG CÁCH CHÂU ÂU

Chi tiết

CHỢ ĐẦU MỐI NHƯ QUỲNH

Chi tiết

CHO THUÊ MẶT BẰNG TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI NHƯ QUỲNH CENTER

Chi tiết

CHAT VỚI CHÚNG TÔI