Trung tâm thương mại Như Quỳnh Center

Tổ hợp Trung tâm thương mại Nhu Quynh Center nằm ở phía Đông Bắc dự án, giáp với Quốc Lộ 5, trên khu đất có diện tích hơn 4,2 ha, là một trong những hạng mục quan trọng của dự án.

 

Trung tâm thương mại khổng lồ có kiến trúc 15 tầng được thiết kế sang trọng, hiện đại, công năng phong phú phục vụ đa dạng mọi nhu cầu lớn nhỏ.

 

Tổ hợp Trung tâm thương mại Như Quỳnh có hệ thống công năng phong phú phục vụ đa dạng mọi nhu cầu lớn nhỏ

 

Khách sạn dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao với gần 50 phòng nghỉ tiện nghi đẳng cấp, Nhà hàng tiệc cưới ngoài trời rộng gần 1000 m2, Khu thể thao, các phòng tập GYM-YOGA-SPA hiện đại cùng hệ thống trung tâm vui chơ giải trí bao gồm Bar – Karaoke đẳng cấp. Hệ thống Game zone... hứa hẹn là đối tác của nhiều thương hiệu lớn như khu vui chơi trẻ em Tini World, câu lạc bộ Elite Fitness…

 

Các phân khu được chia rõ ràng: khối thấp tầng với các dịch vụ mua sắm, giải trí, và khối cao tầng là sự kết hợp của các cửa hàng mua sắm cao cấp, với các phân khu riêng biệt như khối văn phòng, phòng gym-yoga-spa, và khách sạn dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao.

 

Đến với Nhu Quynh Center, du khách có dịp để tưng bừng “shopping” tại trung tâm mua sắm khổng lồ, tận hưởng không gian ấm cúng với bữa ăn ngon miệng bên gia đình và bạn bè hay thả mình thư giãn tại các khu vui chơi, spa

CHAT VỚI CHÚNG TÔI