NHÀ LIỀN KỀ THIẾT KẾ PHONG CÁCH CHÂU ÂU

Thứ sáu, Ngày 31/07/2020 09:48

Dòng tiền nhàn rỗi thời Covid-19 nên đầu tư vào đâu thì sẽ sinh lời, mang lại hiệu quả, an toàn, lợi nhuận cao lúc này? Đó là câu hỏi khó trả lời, nhưng theo nhiều người thì nên đầu tư vào bất động sản chính tắc, có đầy đủ thủ tục pháp lý, ký kết mua bán có sổ đỏ trao tay là một trong những cách kinh doanh, đầu tư hiệu quả hiện nay.

Khu nhà ở thương mại Như Quỳnh Center,lựa chọn của các khách hàng đầu tư kinh doanh thời Covid 19.

Tìm kênh nào đầu tư phải tỉnh táo

Covid 19 bùng phát đợt hai tại Việt Nam, khi mà kinh tế còn chưa kịp phục hồi, tính thanh khoản và rủi ro đầu tư cao. Trong các học thuyết kinh tế có các kênh đầu tư sau nhà đầu tư có thể sử dụng để giữ tiền của mình tại các thời điểm nhạy cảm như hiện nay.

  1. Gửi tiền tiết kiệm vào ngân hàng, nhờ ngân hàng đầu tư hộ

Trong các thời điểm khó khăn như khủng hoảng kinh tế, thiên tai dịch bệnh thì gửi tiết kiệm ngân hàng được xem là một trong những cách giữ tiền an toàn của các nhà đầu tư do tính rủi ro thấp. Tuy nhiên tại thời điểm này, các ngân hàng đua nhau hạ lãi suất huy động dòng tiền tiết kiệm từ bên ngoài, hiện lãi suất đã thấp hơn thời điểm đầu năm đến 1% và dự báo sẽ tiếp tục giảm trong thời gian tới do có quá nhiều dư địa. Nếu xét đến chi phí cơ hội, lạm phát…Thì khả năng sinh trưởng của đồng tiền dường như bằng 0, thậm chí sinh trưởng âm nếu tính về mặt ngang giá.

  1. Đầu tư vàng vàng

Đối với kênh đầu tư vàng, giá vàng trong nước và thế giới dựa rất nhiều vào những biến động và khi có biến động thì thường giá vàng trên thế giới sẽ bị đẩy lên cao, kéo theo giá vàng trong nước cũng tăng theo đà tăng của giá vàng thế giới. Sự bùng phát của dịch Covid 19 lần hai ở Việt Nam, tình hình căng thẳng của các điểm nóng thế giới và Covid cũng chưa được kiểm soát trên toàn cầu,giá vàng theo đó có nhưng biến động lớn không thể lường trước được. Cụ thể, vào thời điểm cách đây vài hôm giá vàng chạm đỉnh trong nhiều năm trở lại đây, nhưng sau đó quay đầu giảm ngay, Hiện giá mua vàng chỉ còn lanh quanh 54 triệu dồng/ lượng. Dự báo thời gian tới, giá vàng vẫn neo ở mức cao và lên xuống thất thường phụ thuộc diễn biến của dịch và tình hình các điểm nóng thế giới. Việc đầu tư vào vàng lúc này chỉ hợp với những nhà đầu tư mong muốn lướt sóng, tìm kiếm lợi nhuận ngắn hạn.

  1. Đầu tư ngoại hối

Đối với kênh ngoại hối, tính từ đầu năm đến nay tỷ giá USD/VND có xu hướng tăng rất rõ nét trên cả thị trường tự do lẫn trong ngân hàng. Xu hướng tỷ giá USD/VND trong thời gian tới vẫn hoàn toàn phụ thuộc vào diễn biến của dịch bệnh Covid-19, dự báo, nếu dịch bệnh tiếp tục kéo dài thì áp lực tăng tỷ giá là hiện hữu. Tuy nhiên hiện tại, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) vẫn bám sát thị trường và có những điều chỉnh phù hợp với biến động thị trường. Cùng với lượng dự trữ ngoại hối xấp xỉ 80 tỷ USD, NHNN có khả năng can thiệp thị trường khi cần thiết để bình ổn thị trường ngoại tệ, giữ ổn định của tỷ giá nên việc mua bán USD để kỳ vọng kiếm lời cao không phải là dễ. 

  1. Đầu tư chứng khoán

Đối với kênh đầu tư chứng khoán, từ đầu năm đến nay, thị trường CK thế giới nói chung ghi nhận một không khí ảm đạm nhất từ trước tới nay, khi nhiều thị trường CK liên tục “lao dốc” vì những ảnh hưởng trực tiếp của dịch bệnh Covid-19, và thị trường CK Việt Nam cũng không phải là ngoại lệ.  Tuy nhiên, thời điểm này lại là thời điểm “vàng” để NĐT có thể sở hữu được những danh mục cổ phiếu với giá rẻ, chờ đợi thời điểm phục hồi của thị trường để hưởng lợi khi giá cổ phiếu quay đầu tăng trưởng trở lại. Tuy nhiên, không phải NĐT nào cũng có đủ kiên nhẫn để có thể chờ đợi được sự phục hồi của thị trường trong trung hạn, cũng như có đủ kinh nghiệm để lựa chọn được những danh mục cổ phiếu có tiềm năng trong tương lai. CK luôn luôn là một KĐT mạo hiểm không chỉ đối với những NĐT không chuyên mà ngay cả đối với những NĐT chuyên nghiệp.

  1. Đầu tư Bất động sản

Thị trường BĐS chịu ảnh hưởng không nhỏ từ đại dịch, tuy nhiên theo nhiều nhà phân tích, đây vẫn là kênh trú ẩn an toàn nhất do BĐS có nhiều phân khúc, và mỗi phân khúc ứng với mỗi cơ hội khác nhau. Nhà đầu tư có thể lựa chọn phân khúc phù hợp với tiềm năng tài chính của mình. Ngoài ra BĐS cũng là sản phẩm giới hạn về khả năng hình thành, nếu sớm có định hướng, chiếm lĩnh được vị trí đẹp khả năng sinh lời trong tương lai là rất lớn.


 

Cô Thảo, một người dân ở thị trấn Như Quỳnh – Văn Lâm – Hưng Yên  cho biết: Tôi thường xuyên theo dõi các kênh truyền hình, báo chí trên ti vi và mạng internet, gần như thời lượng tuyên truyền giành cho đại dịch Covid-19 là rất lớn vì tất cả đang phải gồng mình chống dịch. Là người có sở thích buôn bán, đầu tư vào các lĩnh vực sinh lời, dòng tiền phải ổn định, khi cần là có thể dùng nó để xoay tiền là một biện pháp kinh doanh ở mọi thời điểm, nhất là vào thời điểm này theo tôi đầu tư vào bất động sản chính tắc, có đầy đủ thủ tục pháp lý, ký kết mua bán có sổ đỏ trao tay là một trong những cách kinh doanh hay, có lợi nhuận cao, hiệu quả nhất hiện nay.

 

Khu nhà ở thương mại Như Quỳnh center được nhiều người người chọn mua trong mùa dịch Covid-19 vì thủ tục pháp lý rõ ràng, thuận lợi, có thể sinh lời cao.

            Nằm ngay sát quốc lộ 5A, nơi cửa ngõ Thủ đô Hà Nội, có vị trí đắc địa, thuận lợi giao thông, xung quanh là các khu đại đô thị lớn đang phát triển mạnh, và các khu công nghiệp đã được lấp đầy nhà máy, hạ tầng hoàn thiện, thiết kế hài hòa theo trường phái tân cổ điển phong cách châu Âu, phong cảnh thoáng mát nên được nhiều người tìm đến để giao dịch mua bán. 

Vì khi nhà ở thương mại và đất nền tại Như Quỳnh center đầy đủ hồ sơ pháp lý, thủ tục theo quy định của Nhà nước, Được duyệt theo chủ chương của tỉnh, giấy chứng nhận đầu tư số 05101 do UBND tỉnh Hưng Yên cấp. Khi hai bên ký kết hợp đồng mua bán là có sổ đỏ từng lô đất ngay cho người mua làm nhà hoặc thực hiện các giao dịch khác. Do đó, kênh đầu tư vào bất động sản ở khu nhà ở thương mại Như Quỳnh hiện đang rất “hot”. Bằng chứng là giá đất ở đây đã  tăng hơn 20% kể từ năm 2019.

            Nhiều người mua, khi có sổ đỏ đã “lướt sóng” bán ngay để kiếm lời hoặc khi cần thiết có thể dùng sổ đỏ được cấp để vay ở các ngân hàng rất dễ dàng. Đây là cơ hội rất hiếm hoi của người dân trong khu vực và các địa phương khác nếu muốn đầu tư bất động sản hoặc tìm nơi xây dựng ngôi nhà hạnh phúc của mình.

Chi tiết liên hệ: 0888 56 6869

Bài viết liên quan

Cho thuê kiot chợ ẩm thực

Chi tiết

Đất nền - Shophouse

Chi tiết

NHÀ Ở THƯƠNG MẠI - SHOPHOUSE - KHU PHỐ MUA SẮM

Chi tiết

CHỢ ĐẦU MỐI NHƯ QUỲNH

Chi tiết

CHO THUÊ MẶT BẰNG TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI NHƯ QUỲNH CENTER

Chi tiết

CHAT VỚI CHÚNG TÔI